Những kinh nghiệm trước khi quyết định mua balo

Trước khi bạn quyết định mua cho mình một chiếc balo chính hãng, vừa hợp ý, vừa không bị hố hàng, bạn nên tham khảo những kinh nghiệp dưới đây, mình chắc chắn rằng sẽ không có cửa hàng nào lừa được bạn.

1. Kiểm tra chất liệu vải :

- Kiểm tra vải balo mà bạn chọn có phải vải trượt nước hay không ( đơn giản là hỏi cửa hàng và nhờ họ test bạn sẽ biết được) . Tại sao phải là vải trượt nước ? vì đây là loại vải đã được tráng một lớp keo PU cực tốt, nên tuổi thọ của vải rất cao.

- Thử dùng tay sờ vào mặt vải xem mặt vải có bị ẩm và mềm không ( cảm giác rít rít giống như dính keo), đây là loại vải đã quá hạn sử dụng.

- Vải có ép lớp mút mềm ( vải và mút dính với nhau) : thường để làm dính vải và mút thì vải sử dụng phải là vải thô, chưa được tráng keo, chính vì vậy tuổi thọ vải sẽ ngắn, khi bạn mua nhìn chiếc túi sẽ đẹp, cứng và ra dáng, không bị móp méo nhưng trải qua vài lần vệ sinh hay bị ướt thì chiếc balo của bạn sẽ giống như bông hoa 10 giờ bị héo ^^.

- Vải thường : đây là các loại vải mua ngoài các chợ, không phải hàng công ty, nhìn sớ vải sẽ rất thưa, màu sắc không đồng đều, tuổi thọ vải này rất ngắn, và nếu đã lỡ mua thì bạn phải cẩn thận vải bị ra màu dính vào áo nhé.

2. Kiểm tra các nguyên phụ liệu 

- Đầu kéo và dây kéo : nếu là hàng công ty thì thường họ sẽ có in logo công ty họ lên trên đầu kéo, khi bạn kéo sẽ có cảm giác thật trơn, còn hàng thường thì sẽ có cảm giác rít ( tốt nhất chọn một cái balo có thương hiệu kéo thử sau đó kéo cái balo bạn đang chọn sẽ phân biệt được liền ak)

- Dây đai : các loại dây dùng để xách, may ngay quai đeo, việc kiểm tra là bạn chỉ nhìn và sờ xem nó có cứng không là được.

- Các loại khóa : Quan trọng nhất là khóa cài trên những túi có nắp túi hoặc khóa ngay quai đeo ( vì nếu khóa gãy thì bạn sẽ không thể mang túi hay cài nắp túi lại được)  hàng công ty sẽ được làm theo khuôn mẫu, dầy, kiểu dáng sắc sảo, hàng chợ thì nhìn sẽ mõng và những đường viền sẽ có những miếng nhựa chưa được cắt tỉ mỉ

 

3. Những đường may

- 1 inch là 8 mủi chỉ may : đây là qui định chuẩn để có một chiếc túi chất lượng và cũng để phân biệt hàng công ty và hàng chợ nữa nhé.

- Cách may quai đeo theo hình ảnh đính kèm : may gập đầu và thêm những đường chỉ tạo nên sự chắc chắn cho quai đeo

- Độ dầy quay đeo thường từ 8mm - 10mm, giúp không gây đau vai khi mang nặng

- Độ dầy mút lưng : thường từ 10mm trở lên, may theo hình dáng đường cong, kết hợp với lưới để tạo cảm giác êm và thoát hơi khi ra ngoài.

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách, nên chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để ký gửi, nhập khẩu . Đến với Shop Balo153 bạn sẽ không bao giờ mua nhầm hàng kém chất lượng, hãy liên lạc với chung tôi tại đây:

Hoặc đến trực tiếp showroom shop Balo153-Korea cardgian fashion

Địa chỉ : 308 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh,

Số điện thoại : 0835.261.308, 0933.242.285

Email : btlvnonline@gmail.com

Website : http://balo153.vn

Facebook : balo153, Zalo : balo153

 

 

 

 

Tin liên quan: