Mua balo da cao cấp chất lượng tốt Samuel Ashley Hong Kong tại Hồ Chí Minh

Hong Kong là là một trong những điểm đến mua sắm tốt nhất ở Châu Á. Du lịch mua sắm ở Hong Kong đặc biệt hấp dẫn nhất vào các đợt giảm giá hàng năm. Đến với Hong Kong khách hàng có thể mua được những lọ nước hoa, mỹ phẩm cũng như những sản phẩm đồ da cao cấp với chất lượng cao và không sợ bị lầm.

Những sản phẩm đồ da chủ yếu là balo du lịch, túi xách, dây nịch…,bạn có thể mua tại những trung tâm mua sắm của Hong KongSamuel Ashley cũng là một trong những thương hiệu về đồ da nổi tiếng được khách hàng yêu thích.

Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo của các dòng sản phẩm mà Samuel Ashley sử dụng là da thật 100% vải Nylon.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập City của Samuel AshleyUrbanBrooklyn

http://balo153.vn/balo-da-thoi-trang-samuelashley-hong-kong-urban-wine

Samuel Ashley muốn dùng các thiết kế bằng da của mình để kể nên một câu chuyện. Cuộc sống giống như một cuốn tiểu thuyết. Mỗi ngày chuyển sang một trang mới và bắt đầu từ thành phố. Họ dùng màu sắc, chất liệu và suy nghị để tạo nên sự hòa nhịp, dể nhìn và chạm đến trái tim yêu thích thời trang.

Bạn có thể thấy rõ đều này thông qua 2 dòng sản phẩm balo da Urbanbalo vải dù Brooglyn. Những vị trí phối trên sản phẩm, chi tiết nguyên phụ liệu cao cấp tượng trưng cho những mảnh vở trong cuộc đời và chúng ta sẽ nhận ra chúng luôn hiện hữu và rất quý báu trong cuộc sống bình thường.

Nếu bạn muốn tham khảo những sản phẩm cao cấp và ý nghĩa của thương hiệu Samuel Ashley hay mua san pham nhap khau tu Hong Kong thì hãy đến ngay balo153.vn nhé. Balo153.vn luôn mong muốn sẽ mang lại cho các bạn niềm vui và màu sắc xung quanh cuộc sống khi bắt đầu một ngày mới.

Tin liên quan: