GIAO HÀNG

BALO153 luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

Miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển với những đơn hàng trên 490,000VND trong nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đối với những đơn hàng nằm ngoài khi vực nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh BALO153 sẽ thông báo mức phí giao hàng các đơn hàng được đặt thành công và có giá trị đơn hàng dưới 490,000 đồng theo mức phí áp dụng cơ bản mà các đơn vị vận chuyển hợp tác với BALO153 cung cấp

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

BALO153 sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi BALO153 nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng BALO153 bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

BALO153 hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm MIỄN PHÍ trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng.