[Áo khoác Cardigan mỏng dài ] trên đường "Nguyễn Trãi" và "Lê Văn Sỹ"

Trời đang nóng thế này mà mình vẫn cần áo khoác? Bạn có biết mình dùng nó như thế nào không? Mình sẽ bật mí điều này, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thú vị lắm đấy và biết đâu bạn sẽ đổi phong cách thời trang hiện có và sẽ đẹp hơn rất nhiều nữa.

 

Do môi trường làm việc, lúc nào cũng mặc váy ngắn nên một chiếc áo khoác mỏng ngắn luôn là lựa chọn của mình, vừa ấm áp trong phòng làm việc với máy lạnh công nghiệp, vừa tạo cho mình cảm giác tự tin vì mình thấy khi mặc nó mọi khuyết điểm của mình bị che mất hết.

Với đầm thì mình luôn chọn một chiếc áo khoác lửng mỏng, vạt áo tròn, hơi xéo hoặc ngang, mục đích duy nhất là đánh lừa cái nhìn của mọi người, họ sẽ không thấy được khuyết điểm bụng hơi to và dáng người hơi mập của mình, khi mang loại áo khoác này ra ngoài, mình được các nàng gió hổ trợ làm tà áo bay phấp phới nên mọi người chỉ sẽ thấy được nét quyến rũ tự tin của mình thôi ^_^

Còn đây là kiểu mình thích nhất, mặc váy dài, áo thun ôm và áo khoác cardigan mỏng dài, mình luôn thấy mình thật sang trọng với kiểu mix đồ này. Trong công việc cũng như thời trang, bạn chỉ cần chăm chút thật kỹ thì mọi chuyện sẽ đi đến cái đích là sự hoàn hảo hết đấy.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm một lựa chọn cho phong cách thời trang của mình, và phong cách này sẽ giúp bạn tự tin hơnđẹp hơn trong những buổi gặp g khách hàng và trong mắt người ấy của mình nhé!

Bạn có thể mua áo khoác cardigan dài mỏng tại đây

Shop “Balo153” – kinh doanh các mặt hàng balo, túi xách và cardigan Hàn Quốc

Địa chỉ : 308 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh,

Số điện thoại : 0835.261.308, 0933.242.285

Email : btlvnonline@gmail.com, balo153.vn@gmail.com

Website : http://balo153.vn

Facebook : https://www.facebook.com/Cardigans.koreahttps://www.facebook.com/balo153

Zalo : balo153, 0933.242.285

Viber : 0933.242.285

Tin liên quan: