Áo khoác cardigan mỏng-chìa khóa vàng cho thời trang công sở

Không biết các bạn thế nào nhưng riêng tôi khi hỏi ai làm việc ở đâu và nghe câu trả lời họ làm việc trong tòa nhà hay văn phòng thì tôi luôn nghĩ họ rất đẹp. Mỗi ngày họ đi làm với những chiếc đầm hay váy ngắnset với giày cao gót thì nhìn họ cực kỳ xinh xắn.

Nhưng tại sao lúc nào họ cũng khoác khăn choàng? Nhìn họ quấn khăn choàng giống như mình khoác chăn khi bị cảm ấy. Nhưng cuối cùng mình cũng biết được nguyên nhân tại sao, thì ra đó là do hệ thống máy lạnh trong tòa nhà, do là máy lạnh công nghiệp nên lạnh cực kỳ đấy. Và mình đã tìm ra được một giải pháp cho các nàng trong hoàn cảnh này, đó là một chiếc ao khoac mong, chỉ cần khoác nó lên người thì cảm giác ấm áp sẽ luôn tràng ngập trong môi trường làm việc của bạn đấy. Một chiếc váy ngắn set với áo sơmi và áo khoác dài mỏng thì đảm bảo anh chàng nào cũng sẽ bị cuốn hút với nét quyến rủ của bạn đấy nhé.Hãy cùng nhìn ngắm một vài mẫu áo khoác cardigan nào!

Nếu chưa thử, bạn hãy thử một lần, mình đảm bảo bạn sẽ đẹp hơn bạn mong đợi. Bạn có thể mua áo khoác cardigan mỏng tại đây

Tin liên quan: